Liverpool vỡ mộng chiêu mộ “Vua chuyền bóng” của Brazil

Andre Trindade là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách chiêu mộ thất bại của Liverpool ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Liverpool một lần nữa bị từ chối trên TTCN Hè này, sau khi Fluminense “lắc đầu” trước lời đề nghị trị giá 30 triệu euro dành cho tiền vệ Andre.

Liverpool vỡ mộng chiêu mộ

 Liverpool vỡ mộng chiêu mộ “Vua chuyền bóng” của Brazil

Theo ESPN, câu lạc bộ Brazil đã từ chối các cách tiếp cận của Liverpool cho tiền vệ ngôi sao của họ. Bất chấp mong muốn của Liverpool để có được Andre trước khi TTCN đóng cửa vào ngày 1 tháng 9, Fluminense vẫn kiên quyết giữ chân tuyển thủ Brazil.

Sau khi bỏ lỡ Moises Caicedo và Romeo Lavia, Liverpool đã chuyển sự chú ý sang các mục tiêu khác nhằm củng cố thêm hàng tiền vệ sau sự ra đi của Fabinho và Jordan Henderson tới Ả Rập Saudi. Họ đã chiêu mộ Wataru Endo từ Stuttgart với bản hợp đồng trị giá 19 triệu bảng, nhưng đang tìm cách bổ sung thêm một tiền vệ nữa vào danh sách.

Trong đó, Andre được đánh giá cao bởi khả năng rê dắt bóng khéo léo và thoát pressing hiệu quả. Điểm nổi bật nhất ở tiền vệ 22 tuổi là kỹ năng chuyền bóng thượng thừa với độ chuẩn xác rất cao.

Andre Trindade transfer could see Liverpool pull off trick rivals have already perfected - Liverpool Echo

Fluminense đã thông báo với Liverpool rằng họ sẽ không bán Ande

Tuy vậy, Fluminense đã thông báo với Liverpool rằng ngay cả khi một lời đề nghị tăng lên cũng sẽ không khiến họ thay đổi quyết định, vì Andre không phải để bán. Cầu thủ 22 tuổi còn hợp đồng với Fluminense đến tháng 12/2026, là trụ cột dưới thời HLV Fernando Diniz khi đã ra sân 40 trận mùa này.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *