“Liverpool ư ? Tranh giành danh hiệu. Đơn giản và dễ hiểu.”

Steve Nicol, cựu cầu thủ Liverpool đã có những chia sẻ trên ESPN. Ông tin rằng Liverpool sẽ trở lại cạnh tranh danh hiệu mạnh mẽ ở mùa giải sắp tới.

Trọng tâm chuyển nhượng của Liverpool cho đến nay là các tiền vệ. Khu vực cần được tăng cường sau một mùa giải trắng tay của họ

Mac Allister và Szoboszla là 2 cái tên đầu tiên gia nhập Liverpool hè này

Mac Allister và Szoboszla là 2 cái tên đầu tiên gia nhập Lữ đoàn đỏ hè này

Liverpool đã chiêu mộ thành công Alexis Mac Allister từ Brighton và Dominik Szoboszlai từ RB Leipzig. Họ cũng được cho là sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ khác, rất có thể là một tiền vệ phòng ngự, để thay thế Fabinho. Cầu thủ người Brazil được cho là sắp hoàn tất việc chuyển đến Ả Rập Saudi.

Hơn nữa, đã có mối liên hệ chặt chẽ giữa Jordan Henderson và việc chuyển đến al Ettifaq của Steven Gerrard. Với lời đề nghị được báo cáo là 700.000 bảng mỗi tuần cho anh.

Họ cũng thông báo về sự ra đi của một số tiền vệ vào đầu mùa hè. Bao gồm James Milner, Alex Oxlade Chamberlain và Naby Keita.

Khi được hỏi về những kỳ vọng thực tế của Liverpool cho mùa giải sắp tới, xem xét khả năng Fabinho và Henderson sẽ ra đi. Steve Nicol nói rằng câu lạc bộ nên đặt mục tiêu cạnh tranh danh hiệu. Ông tin tưởng Liverpool sẽ trở lại cuộc đua danh hiệu một cách mạnh mẽ.

Fabinho dự kiến ​​​​sẽ rời Liverpool chuyển đến câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ittihad

Fabinho dự kiến ​​​​sẽ hoàn tất việc chuyển đến câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ittihad

Anh ấy nói với ESPN (thông qua HITC): “Tranh giành danh hiệu. Đơn giản và dễ hiểu. Liverpool sẽ sẽ trở lại cuộc đua danh hiệu đầy mạnh mẽ vào mùa giải này.

Khi bạn ký hợp đồng với ba cầu thủ chất lượng như vậy thì bạn cần phải có suy nghĩ cạnh tranh mạnh mẽ. Sau đó bạn sắp xếp, bổ sung họ vào hàng tấn công của mình. Điều còn lại phải dự đoán rằng hàng thủ sẽ không để thủng lưới 50 bàn lần nữa.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *