Liverpool trì hoãn mua tiền vệ vì 5 triệu bảng, Carragher chỉ trích

Cựu hậu vệ của Liverpool, Jamie Carragher, đã chỉ trích câu lạc bộ vì sự chậm trễ trong việc hoàn tất thỏa thuận cho Romeo Lavia của Southampton.

Carragher tỏ ra tức giận với các hành động của Lữ đoàn đỏ khi vừa chứng kiến lời đề nghị thứ ba cho tiền vệ này, trị giá 45 triệu bảng đã bị từ chối. Southampton được cho là đang kiên định với mức giá 50 triệu bảng.

Liverpool đạt thỏa thuận Lavia - Bóng Đá

Liverpool đang kiên trì đàm phán để chiêu mộ Lavia.

Carragher đã khuyên Liverpool nên từ bỏ thương vụ này nếu họ không muốn đáp ứng yêu cầu của The Saints. Cựu danh thủ cũng thúc giục họ tham gia cuộc đua với Chelsea để ký hợp đồng với Moises Caicedo từ Brighton.

Carragher viết trên Twitter cá nhân:

“Việc này thật là xấu hổ. Liverpool trong nhiều năm nay đã có những thương vụ được thực hiện nhanh chóng mà không phiền phức. Nếu bạn không nghĩ rằng cậu ấy đáng giá 50 triệu, hãy bỏ qua, nếu bạn thực sự muốn cậu ấy, hãy trả tiền.”

“Cũng không hiểu tại sao LFC không mua Caicedo, vâng, đó là rất nhiều tiền nhưng Liverpool tiết kiệm được số tiền lớn từ Jordan Henderson và Fabinho.”

Carragher chỉ trích Liverpool chậm trễ trong việc chiêu mộ Lavia

Carragher chỉ trích Liverpool chậm trễ trong việc chiêu mộ Lavia

2 công thần của The Reds đã rời đi mùa hè này, đến thi đấu ở Ả Rập Xê Út trong nỗ lực làm mới hàng tiền vệ của Jurgen Klopp. Họ vừa kết thúc loạt giao hữu trước mùa bằng chiến thắng 3-1 trước Darmstadt.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *