Liverpool sắp mất thêm Salah vào tay đội bóng Saudi, Al-Ittihad

Liverpool của Klopp nguy cơ mất thêm trụ cột khi Salah nhận lời đề nghị khủng 180 triệu euro từ Al-Ittihad và đang có những đàm phán với CLB Saudi Arabia.

Theo đài truyền hình Saudi Arabia, Al-Riyadiah, CLB Al-Ittihad đang xúc tiến ‘nổ’ thương vụ mới mang tên Mohamed Salah từ Liverpool.

Ngoài Firmimo ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Liverpool mất đội trưởng

Ngoài Firmimo ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Liverpool mất đội trưởng

Nguồn này khẳng định, giữa đại diện Saudi Pro League và phía Salah đang có những đàm phán chuyển nhượng:

Đó là sự thật. Đang có những đàm phán giữa Mohamed Salah và CLB Saudi, Al-Ittihad. Để kéo được chân sút Ai Cập đến, họ cần phải đưa ra lời đề nghị thật hấp dẫn”.

Các thông tin cho hay, Al-Ittihad sẵn sàng cung cấp cho Salah một hợp đồng trị giá 180 triệu euro (155 triệu bảng), kéo dài trong 2 mùa.

Phía đội bóng Saudi cũng chuẩn bị 60 triệu bảng (69 triệu euro) để thuyết phục Liverpool ‘nhả’ người.

Al-Ittihad, đội vô địch Saudi Pro League mùa trước, đã mang về những cầu thủ tên tuổi Benzema, Kante, Jota ở chuyển nhượng mùa hè.

Trong cuộc đổ bộ ‘cơn mưa tiền’ từ Saudi Arabia, Liverpool đã mất đội trưởng Jordan Henderson vào tay Al-Ettifaq và Fabinho cũng hoàn tất việc chuyển đến Al-Ittihad vào tuần trước.

Liverpool sắp mất thêm Salah vào tay đội bóng Saudi, Al-Ittihad

Thuyền trưởng Klopp có thể mất thêm tay săn bàn số 1 của đội

Cách đây ít ngày, Jurgen Klopp đã lên tiếng kêu gọi FIFA, UEFA can thiệp, cho chuyển nhượng Saudi Pro League kết thúc sớm, thay vì kéo dài nhiều hơn 3 tuần sau khi thị trường châu Âu đóng cửa (31/8).

Ông đồng quan điểm với Pep Guardiola, thấy rằng các CLB của quốc gia Trung Đông đang làm thay đổi thị trường chuyển nhượng, họ dùng rất nhiều tiền để ‘rút ruột’ các đội bóng hàng đầu châu Âu nói chung và Liverpool nói riêng.

Nguồn: VietNamNet

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *