Liverpool nhắm tài năng trẻ Bồ Đào Nha để thay thế Fabinho

Theo thông tin từ trang The Hard Tackle, Liverpool đang xem xét khả năng mất Fabinho trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Đội bóng này đang tìm kiếm một người thay thế cho tiền vệ này.

Thay Fabinho, Liverpool nhắm tài năng Bồ Đào Nha

Liverpool đã chiêu mộ thành công Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, họ cần tăng cường thêm tiền vệ trong đội hình.

Fabinho, Thiago và Henderson đều có thể rời Liverpool những ngày tới

Fabinho, Thiago và Henderson đều có thể rời Liverpool những ngày tới

Ngoài Fabinho, Jordan Henderson và Thiago Alcantara cũng có khả năng rời Liverpool khi nhận được sự quan tâm từ các đội bóng ở Saudi Arabia.

The Hard Tackle tiết lộ rằng Liverpool đã nhắm đến Florentino Luis là mục tiêu lý tưởng để thay thế Fabinho. Tiền vệ người Bồ Đào Nha được đánh giá cao tại Primeira Liga và được coi là lựa chọn phù hợp để thay thế Fabinho.

Liverpool muốn chiêu mộ Florentino Luis để thay thế Fabinho

Liverpool muốn chiêu mộ Florentino Luis

Một thông tin đáng chú ý là Barcelona cũng đã quan tâm đến Florentino Luis để thay thế cho đội trưởng Sergio Busquets. Tuy nhiên, do hạn chế về tài chính, Barcelona khó có thể tiến xa trong thương vụ này.

Giá trị của Florentino Luis hiện đang được định giá khoảng 25 triệu bảng, một con số thấp hơn nhiều so với những mục tiêu khác mà Liverpool đang nhắm đến, như Romeo Lavia (được định giá khoảng 50 triệu bảng) hoặc Khephren Thuram (được định giá khoảng 42 triệu bảng).

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *