Liverpool chọn tiền vệ 60 triệu bảng thay thế Romeo Lavia

Theo Anfield Central, với sự kiên quyết của Southampton trong thương vụ Lavia, Liverpool đã nhắm đến một mục tiêu khác.

Mùa hè này, sau sự ra đi của nhiều trụ cột tuyến giữa, Liverpool đã cố gắng làm mới hàng tiền vệ bằng những tân binh như Alexis Mac Allister hay Dominik Szoboszlai. Dù thế, HLV Jurgen Klopp vẫn muốn tăng cường khu vực này khi đang nỗ lực theo đuổi tài năng trẻ Romeo Lavia của Southampton.

Liverpool chọn Khephren Thuram thay Romeo Lavia - Bóng Đá

 Mục tiêu mới của Liverpool nhằm thay thế Lavia.

Tuy nhiên, không dễ để Liverpool có được sự phục vụ của tiền vệ người Bỉ, khi đề nghị mới nhất trị giá 46 triệu bảng của họ đã bị Southampton từ chối. Đội chủ sân Saint Mary kiên quyết nhận đủ 50 triệu bảng mới chịu nhả người.

Và theo nguồn tin từ Anfield Central, The Kop đã chuyển sự chú ý sang Khephren Thuram, cầu thủ thuộc biến chế CLB Nice tại Ligue 1.

Hồi tháng Sáu, The Northern Echo cho biết Nice định giá Thuram ở mức 60 triệu bảng. Vậy nên, trừ khi Liverpool đánh giá tiền vệ người Pháp cao hơn Lavia, sẽ khá kỳ lạ khi họ từ bỏ việc đàm phán với The Saints trong thời điểm hai bên ngày càng tiến gần hơn đến sự đồng thuận.

Fabrizio Romano details Liverpool's failed bid to sign Khephren Thuram

Liverpool đã chuyển sự chú ý sang Khephren Thuram

Thực tế, Thuram là cầu thủ có thể chất vượt trội so với Lavia, và tài năng 22 tuổi cũng sở hữu các yếu tố mà đội chủ sân Anfield cảm thấy ưng ý.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *