Kylian Mbappe: “Arsenal thực sự là một lựa chọn đối với tôi”

Trên Telegraph, Kylian Mbappe thừa nhận Arsenal đã cố gắng tiếp cận anh vào mùa hè năm 2017, nhưng anh đã từ chối.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, Kylian Mbappe tiết lộ: “Vâng, tôi đã gặp ông Arsene Wenger, một HLV tuyệt vời. Ông ấy có nổi tiếng ở Pháp và được biết đến như một người giỏi phát triển các cầu thủ trẻ. Đấy thực sự là một lựa chọn đối với tôi.”

“Nhưng tất nhiên, PSG là ưu tiên. Chúng tôi đã cân nhắc những bất lợi và thuận lợi của tất cả các CLB, nhưng gia đình tôi nói rằng đó phải là quyết định của tôi và tôi đã quyết định như vậy”.

Kylian Mbappe từng cân nhắc việc chuyển đến Arsenal

Kylian Mbappe từng cân nhắc việc chuyển đến Arsenal.

Mbappe cũng rất ngưỡng mộ cách ứng xử của Wenger dù anh không chuyển đến Arsenal. Chân sút người Pháp nói với France Football sau khi Wenger rời Arsenal:

“Cách đây ít lâu, trước khi tôi ký hợp đồng với PSG, chúng tôi đã liên lạc với nhau, vào năm 2017. Tôi đã chọn một hướng đi khác, nhưng ông ấy không khó chịu với tôi. Ông ấy là một quý ông nếu xét về điều đó và ông ấy chúc tôi may mắn.”

Vào thời điểm này, Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG. Có rất nhiều thông tin cho rằng Arsenal sẵn sàng tiếp cận để chiêu mộ anh. Dẫu vậy, bến đỗ yêu thích của tiền đạo này được cho là Real Madrid.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *