Không phải Hojlund, đây mới là mảnh ghép cuối cùng cho Man Utd

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ryan Taylor đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Anh được cho là hoàn hảo với Man Utd.

Dù Man Utd đang dồn toàn lực vào nhiệm vụ chiêu mộ Rasmus Hojlund ở thời điểm hiện tại, theo quan điểm đến từ Ryan Taylor, Harry Kane mới là mảnh ghép cuối cùng cho đội chủ sân Old Trafford. Taylor thừa nhận, mình hy vọng Kane sẽ tiếp tục ở lại Premier League trong tương lai.

Taylor mong muốn Kane chuyển đến Old Trafford.

Taylor mong muốn Kane chuyển đến Old Trafford.

Ký giả người Anh chia sẻ:

“Nếu Man United xuất hiện, tôi nghĩ đó là động thái tốt nhất cho Harry Kane. Thành thật mà nói, tôi sẽ gặp khó khăn để ủng hộ quyết định gia nhập Bayern, đặc biệt là khi cậu ấy đang tiến rất gần đến kỷ lục của Alan Shearer.”

“Nếu Kane gia nhập Man United, tôi nghĩ cậu ấy sẽ là mảnh ghép cuối cùng dành cho họ. Vì vậy, tôi muốn thấy cậu ấy ở lại Premier League.”

Man Utd được cho đã rút lui khỏi thương vụ Kane

Quỷ đỏ được cho đã rút lui khỏi thương vụ Kane

Trên thực tế, Man Utd từng nhắm đến Kane như phương án lý tưởng nhất để giải quyết bài toán tiền đạo cắm, nhưng họ đã sớm rút lui khỏi thương vụ này khi phải đối mặt với thái độ cứng rắn đến từ chủ tịch Daniel Levy. Theo tiết lộ từ ký giả James Ducker, hiện Quỷ đỏ cũng không còn ý tưởng đưa Kane đến Old Trafford.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *