Jurgen Klopp: “Tôi đã sai”

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi The Athletic, chiến lược gia người Đức, Jurgen Klopp đã thừa nhận về một quan điểm sai lầm trong quá khứ.

Mùa Hè năm 2016, HLV Jurgen Klopp từng khẳng định rằng ông sẽ không bao giờ bỏ ra 100 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ. Nhưng mới đây, Liverpool lại gửi đến Brighton một lời đề nghị có trị giá 110 triệu bảng dành cho Moises Caicedo, và Klopp cũng thừa nhận rằng quan điểm của mình trong quá khứ đã sai lầm.

The Athletic dẫn lời chiến lược gia người Đức:

Jurgen Klopp: "Tôi đã sai"

 Klopp thừa nhận sai lầm. 

“Mọi thứ đã thay đổi. Tôi có thích điều đó không? Không. Tôi có nhận ra mình đã sai không? Vâng, chắc chắn rồi. Đó là cách thị trường chuyển nhượng diễn ra.”

“Các câu lạc bộ Ả Rập Saudi chắc chắn sẽ không giúp ích gì cho điều đó. Tôi không đổ lỗi cho bất cứ ai, nhưng họ sẽ không giúp được gì.”

“Cuối cùng, chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ, chỉ cần cố gắng đảm bảo rằng với các nguồn lực của mình, chúng tôi sẽ có được một đội hình tốt nhất có thể.”

Jurgen Klopp: "Tôi đã sai"

HLV Jurgen Klopp đã thực hiện một cuộc đại phẫu thuật Liverpool ở mùa giải này

“Nếu mọi người muốn trích dẫn lại những câu nói của tôi từ 5 hay 6 năm trước, hoàn toàn không có vấn đề gì. Thời điểm đó, đó là những gì tôi nghĩ, còn bây giờ tôi nhận ra mình đã sai. Thật dễ dàng để thừa nhận điều đó.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *