Jamie Redknapp: “Thật không thể tin nổi”

Chia sẻ với chương trình podcast Sky Sports Football, Jamie Redknapp phân tích thương vụ thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông vài ngày qua.

Thương vụ Moises Caicedo đang gây choáng váng thị trường chuyển nhượng và đặc biệt với cự cầu thủ Jamie Redknapp. Liverpool và Chelsea tạo nên cuộc đua tranh khốc liệt, kịch tính khi cùng theo đuổi tiền vệ người Ecuador. The Kop đạt thỏa thuận với Brighton khi đặt lên bàn đàm phán con số 110 triệu bảng Anh.

Jamie Redknapp bị sốc với thương vụ Caicedo

Jamie Redknapp bị sốc với thương vụ Caicedo

Mặc dù vậy, cơ hội chiêu mộ Caicedo chưa chấm dứt với Chelsea. Tiền vệ 21 tuổi đã từ chối cập bến Liverpool. Caicedo mong muốn khoác áo The Blues thay vì The Kop.

Chia sẻ trên kênh podcast Sky Sports Football, cựu cầu thủ Jamie Redknapp đưa ra nhận định: “Những ngày qua đã xuất hiện điều đáng kinh ngạc. Điều khó tin nhất là Premier League chuẩn bị khai màn. Các ngôi sao không biết chắc liệu bản thân ở lại hay rời đi. Thật không thể tin nổi”.

Rõ ràng, tôi hơi thiên về cảm xúc ở vụ này. Điều đó đáng kinh ngạc. Tôi không nghĩ sẽ chứng kiến trường hợp như thế này. Thông thường, Liverpool sẽ giành chiến thắng ở các trường hợp tương tự”.

Vài ngày trước, Liverpool quan tâm đến Romeo Lavia. Sau đó, họ chuyển radar sang Caicedo. Tôi từng nghĩ họ khó lòng để vuột mất thương vụ này. Thế nhưng, khi nghe tin cậu ấy từ chối The Kop và được liên hệ đến Chelsea. Tôi đã kinh ngạc”.

Caicedo đang làm xôn xao thị trưởng chuyển nhượng nước Anh

Caicedo đang làm xôn xao thị trưởng chuyển nhượng nước Anh

Chuyển đến Liverpool sẽ rất hoàn hảo với Caicedo. Đặc biệt, khi xét đến việc bạn có cơ hội làm việc với HLV Jurgen Klopp và tái ngộ với người đồng đội cũ Alexis Mac Allister”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *