“Hudson-Odoi thất vọng với những gì đã diễn ra ở Chelsea”

Chia sẻ với Giveme Sport, nhà báo Paul Brown đã có những nhận định về cầu thủ Callum Hudson-Odoi của Chelsea. Anh ấy đang tỏ ra ‘không hài lòng lắm’ với cách được đối xử tại Stamford Bridge.

Theo Evening Standard, Hudson-Odoi đang muốn rời Chelsea sau khi bị buộc phải tập luyện cùng đội U21 phía Tây London trong vài tuần. Báo cáo cho thấy tuyển thủ Anh từng khoác áo ba đội đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Fulham và bật đèn xanh để đàm phán chuyển đổi.

Hudson-Odoi đang muốn rời Chelsea

Hudson-Odoi đang muốn rời Chelsea

Brown tin rằng Hudson-Odoi đang tỏ ra thất vọng với sự nghiệp ở Chelsea của anh ấy đã trôi qua không như mong muốn. Vì đã không thể có được suất đá chính thường xuyên dưới thời một số huấn luyện viên.

Brown nói với GIVEMESPORT: “Tôi nghĩ cậu ấy chắc chắn sẽ thất vọng với những gì đã diễn ra ở Chelsea.

Cậu ấy đã có những bước đột phá và mọi người thực sự mong đợi những điều lớn lao. Nhưng, theo quan điểm của anh ấy chưa bao giờ tin 100% rằng câu lạc bộ có niềm tin vào anh ấy như anh ấy muốn họ thể hiện.

Họ đã ký hợp đồng với rất nhiều cầu thủ trong những năm qua ở những vị trí mà cậu ấy có thể thi đấu. Nhiều huấn luyện viên đã cố gắng sắp xếp cậu ấy vào những vai trò hơi khác nhau.”

Hudson-Odoi không có nhiều cơ hội ra sân tại Chelsea

Hudson-Odoi không có nhiều cơ hội ra sân tại Chelsea

“Rõ ràng, có thời điểm cậu ấy đã tiến rất gần đến việc chuyển đến Bayern Munich, chỉ để rồi Chelsea đóng sầm cửa lại với điều đó. Tôi nghĩ cậu ấy không hài lòng lắm với cách mà Chelsea đã đối xử với cậu ấy trong những năm qua.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *