‘Hojlund không cùng đẳng cấp với Nunez’

Huyền thoại Liverpool, Steve Nicol, nhận định rằng Rasmus Hojlund ‘không ở gần’ với đẳng cấp của Darwin Nunez.

Hojlund chỉ mới gia nhập Atalanta vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã sớm thuyết phục Man United móc hầu bao trả cho Atalanta mức phí cố định 64 triệu bảng kèm 8,5 triệu bảng phụ phí.

Nicol tin rằng Nunez đẳng cấp hơn.

Nicol tin rằng Nunez đẳng cấp hơn.

Man United kỳ vọng tiền đạo người Đan Mạch sẽ sớm trở thành ngôi sao của đội bóng. Có thể thấy, mặc dù sở hữu tiềm năng rất lớn, tiền đạo này vẫn là một viên ngọc thô. Mùa vừa qua, anh chỉ ghi 10 bàn sau 34 lần khoác áo Atalanta.

Chính vì thế, huyền thoại Liverpool, Steve Nicol, nhận định trên ESPN: “Ngay từ đầu, Nunez đã không được trao nhiều cơ hội trong các trận đấu mà Hojlund có. Tôi không nghĩ cậu ấy ở gần đẳng cấp của Nunez lúc này.

Hojlund, với giá 75 triệu bảng, tôi xin lỗi, tôi không biết 75 triệu bảng đến từ đâu. Tôi thấy 80 triệu bảng họ đã chi cho Nunez. Tôi có thể thấy lý do tại sao họ sẽ làm điều đó. Chỉ vì sức mạnh, tốc độ và cách cậu ta di chuyển phía sau tiền đạo.

Hojlund đang là mục tiêu số 1 trên hàng công của Man Utd trong hè này

Hojlund đang là mục tiêu số 1 trên hàng công của Man Utd trong hè này

Vâng, một điều còn thiếu là sự điềm tĩnh trước khung thành. Nhưng nói về việc chọn vị trí để ghi bàn, Hojlund không làm được điều đó. Cậu ấy chắc chắn chưa làm được điều đó.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *