Hình ảnh mới nhất của Mason Greenwood

Tiền đạo Man United, Mason Greenwood đã xuất hiện ở Manchester trước những thông tin cho biết anh có thể trở lại thi đấu cho Quỷ đỏ ngay mùa bóng này.

Mason Greenwood đã dính vào scandal không đáng có, khi bị buộc tội vào tháng 10 năm ngoái với tội cố ý hãm hiếp, tấn công tình dục và có hành vi kiểm soát. Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 này nhưng các công tố viên đã xác nhận ngôi sao Quỷ đỏ trắng án.

Hình ảnh mới nhất của Mason Greenwood - Cuồng Bóng Đá

Greenwood có mặt ở Manchester.

Mason Greenwood vẫn chưa thể thi đấu trở lại trong quá trình chờ đợi Man United điều tra nội bộ. Dù sao thì tình hình gần đây khá khả quan với anh. Các nhà tài trợ sẵn sàng trao cho ngôi sao người Anh cơ hội, trong khi các đồng đội hoàn toàn ủng hộ việc Greenwood trở lại đội hình.

Greenwood đã được cha anh chở đến Manchester ngày hôm qua và dễ dàng lọt vào ống kính phóng viên. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ anh sẽ cùng Quỷ đỏ chinh chiến ở mùa bóng mới hay được cho mượn ở nước ngoài.

Mason Greenwood vẫn còn khả năng trở lại đội hình của Man Utd

Mason Greenwood vẫn còn khả năng trở lại đội hình của Man Utd

Chân sút 21 tuổi này được định giá khoảng 50 triệu bảng. Việc tìm kiếm một trung phong xuất sắc, có khả năng dứt điểm cả 2 chân như anh là điều rất khó khăn. Theo đó, Ten Hag có lý do để muốn giữ anh lại.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *