Here we go! Chelsea chiêu mộ thần đồng người Brazil

Theo Fabrizio Romano, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo trẻ người Brazil thuộc biên chế Santos.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Brazil, Deivid Washington từ Santos. The Blues duyệt chi 15 triệu euro, kèm theo 5 triệu euro phụ phí để sở hữu chữ ký của tài năng trẻ người Brazil.

Washington gia nhập Chelsea.

Washington gia nhập Chelsea.

Các điều khoản cá nhân đã thống nhất. Washington sẽ trải qua buổi kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng với Chelsea. Sao mai 18 tuổi có thể thi đấu ở nhiều vai trò khác nhau trên hàng công. Bên cạnh The Blues, Real Madrid cũng quan tâm đến Washington.

Thế nhưng, tiền đạo người Brazil mong muốn chuyển đến Chelsea thay vì Real Madrid. Washington sở hữu thể hình lý tưởng cùng nền tảng kỹ thuật tốt.

Trước khi chiêu mộ Washington, The Blues đã ký hợp đồng với một cầu thủ Santos khác là Angelo. Ngay sau đó, Angelo đã được Chelsea đem cho mượn sang đội bóng Ligue 1, Strasbourg.

Washington có trận đấu ra mắt đội 1 Santos ở chiến thắng 3-0 trước Botafogo-SP vào tháng 4. Một tháng sau đó, tiền đạo người Brazil có bàn thắng đầu tiên khi Santos hạ gục Bahia với tỷ số 3-0.

Washington ứa hẹn mang đến nhiều đổi mới cho Chelsea

Washington ứa hẹn mang đến nhiều đổi mới cho The Blue

Washington hứa hẹn mang đến thêm cho Chelsea chiều sâu đội hình. Mùa hè năm nay, đội bóng thành London hoạt động tích cực trên TTCN khi đem về hàng loạt tân binh như: Christopher Nkunku, Nicolas Jackson, Axel Disasi, Lesley Ugochukwu, Diego Moreira.

Nguồn: xevathethao.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *