Graeme Souness: Ten Hag sai lầm khi chọn đội trưởng

Graeme Souness không đồng ý với huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag khi nói đến đội trưởng mới của Quỷ đỏ, Bruno Fernandes.

Sau khi tước băng đội trưởng Harry Maguire, Ten Hag đã bổ nhiệm Fernandes làm đội trưởng mới của Man United vào tuần trước. Tuy nhiên, những bình luận trước đây từ Souness cho thấy ông nghĩ rằng đó hoàn toàn là một quyết định sai lầm.

Fernandes là đội trưởng mới của M.U

 Fernandes là đội trưởng mới của M.U

Phát biểu trên podcast Up Front with Simon Jordan, Souness đã được hỏi cụ thể về suy nghĩ của ông đối với Fernandes và liệu anh có thể là người mà các cầu thủ khác của Man United có thể dựa vào khi gặp khó khăn hay không.

Souness nói: “Cậu ấy rõ ràng không phải là một nhà lãnh đạo, rõ ràng như cái mũi trên khuôn mặt của bạn, cậu ấy không phải là một nhà lãnh đạo. Thái độ của cậu ấy khi họ bị Liverpool dẫn trước 3-0 thật kinh khủng.”

Souness cho rằng Fernandes không xứng đáng nhận băng đội trưởng Man Utd

Souness cho rằng Fernandes không xứng đáng nhận băng đội trưởng Man Utd

“Tôi đã nói vào thời điểm đó với Simon, bạn sẽ không muốn ở trong chiến hào với cậu ấy, đơn giản như vậy. Bạn sẽ thấy Fernandes là một ngôi sao khi họ ở trên đỉnh cao, khi họ ở thế dẫn đầu và cậu ấy sáng tạo, cậu ấy là một tài năng thực sự, nhưng cậu ấy đã thể hiện khía cạnh khác của mình hôm đó tại Anfield, điều đó rất kém hấp dẫn.”

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *