Goncalo Inacio có thể giải quyết vấn đề của Liverpool

Liverpool cần phải hoàn thành nhanh các mục tiêu  trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa sau vài tuần nữa, và việc củng cố tuyến sau chắc chắn là điều tối quan trọng. Goncalo Inacio sẽ là mục tiêu được đánh giá rất hợp lý cho The Kop trên TTCN.

Giám đốc thể thao của Lữ đoàn đỏ, Jorg Schmadtke, đã nhanh chóng hành động ở Liverpool vào mùa hè này. Ông hoàn tất các thỏa thuận cho Alexis Mac AllisterDominick Szoboszlai để chống lại sự ra đi của hàng loạt tiền vệ tại Anfield.

Goncalo Inacio là hòn đá tảng của Sporting Lisbon

Goncalo Inacio là hòn đá tảng của Sporting Lisbon

Và trong khi còn nhiều việc phải làm ở trung tâm, hàng thủ cần một gương mặt mới và do đó, trung vệ Goncalo Inacio của Sporting Lisbon đã được liên hệ chuyển đến Liverpool của Jurgen Klopp vào mùa hè này.

Theo The Athletic, Liverpool đã ‘ngắm’ gã khổng lồ người Bồ Đào Nha, người được cho là có điều khoản giải phóng 45 triệu euro (40 triệu bảng) trong hợp đồng.

Cầu thủ 21 tuổi này đã có 122 lần ra sân cho Leões, ghi 11 bàn và cung cấp 8 đường kiến ​​tạo, và được Raj Chohan của BBC Sports coi là hoàn hảo cho hệ thống của Klopp.

Liverpool được cho đã liên hệ với Goncalo Inacio

Liverpool được cho đã liên hệ với Goncalo Inacio

Cũng được tuyển trạch viên tài năng Jacek Kulig mệnh danh là trung vệ “hoàn hảo”, Inacio được xếp hạng trong số 6% trung vệ hàng đầu ở các hạng ‘Tám tiếp theo’ của Nam về khả năng hoàn thành đường chuyền, 1% hàng đầu về kiến ​​tạo, hành động tạo ra cú sút và đường chuyền tiến bộ , 3% hàng đầu cho số lần thực hiện lũy tiến và 4% hàng đầu cho số lần thực hiện thành công trên 90 lần, theo FBref.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *