Gabri Veiga và Bajcetic sẽ là bộ đôi trong mơ

Liverpool vẫn xem Gabri Veiga của Celta Vigo là một lựa chọn trong mùa hè này, nhưng huấn luyện viên Jurgen Klopp sẽ cần phải hành động nhanh chóng nếu muốn có được chữ ký của tài năng thú vị này.

Mặc dù hàng tiền vệ phòng ngự hiện đang là ưu tiên hàng đầu của đội chủ sân Anfield, nhưng việc ký thêm một tiền vệ trung tâm nữa như Gabri Veiga có thể đáng giá khi trở lại với Premier League vào cuối tuần này.

Gabri Veiga breaks silence on transfer 'mess' as Liverpool flop plots  Premier League return - Liverpool.com

Gabri Veiga đã gây ấn tượng mạnh ở Tây Ban Nha

Veiga đã gây ấn tượng mạnh ở Tây Ban Nha trong một năm đột phá của anh ấy ở giải bóng đá đỉnh cao. Và hiện tại Liverpool được cho là đang tìm mọi cách để có được sự phục vụ của anh ấy trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Veiga đã ghi 11 bàn và cung cấp 4 pha kiến ​​tạo chỉ sau 28 trận ra sân ở LaLiga mùa trước, được nhà báo Euan McTear khen ngợi về sự hiện diện ” nguy hiểm ” trên sân.

Theo FBref , anh ấy được xếp hạng trong số 1% tiền vệ hàng đầu ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu trong năm qua về số bàn thắng, 20% hàng đầu về số pha kiến ​​​​tạo, 12% hàng đầu về số lần thực hiện tiến bộ, 11% hàng đầu về số lần thực hiện thành công và 11% số lần chạm bóng trong vòng cấm mỗi 90 phút.

Điều này cho thấy năng khiếu của anh ấy ở vị trí tiền vệ, không chỉ thành thạo trong việc len lỏi qua các tuyến và tìm khoảng trống bên phần sân khách, mà còn đưa ra các giải pháp ở những thời điểm quyết định và tìm kiếm bàn thắng cũng như kiến ​​​​tạo đều đặn.

Chelsea and Tottenham given £34.6m transfer hope as Celta ...

Liverpool được cho rất quan tâm tới Gabri Veiga

Tiềm năng của anh ấy có thể được phát huy tối đa dưới sự dẫn dắt của Klopp và anh ấy có thể tìm thấy vị trí của mình trên đất Anh để trở thành một nhạc trưởng đẳng cấp thế giới trong vài năm tới.

 

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *