Ferdinand chỉ tên cầu thủ tạt bóng giỏi nhất thế giới

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand đã cho rằng tiền vệ Kevin de Bruyne của Manchester City là cầu thủ tạt bóng xuất sắc nhất thế giới lúc này.

Theo Ferdinand, De Bruyne là cầu thủ gần giống nhất với cựu tiền vệ Manchester United và Real Madrid, David Beckham, ở khả năng tạt bóng.

Ferdinand chỉ tên cầu thủ tạt bóng giỏi nhất thế giới

 De Bruyne là thần hộ mệnh của Man City.

Phát biểu trên kênh VIBE của mình, Ferdinand cũng khẳng định Beckham đủ giỏi để đóng vai trò tương tự như De Bruyne hay đội trưởng Arsenal Martin Odegaard chứ không chỉ có thể chơi ở cánh.

Ferdinand nói: “Chắc chắn đây là cầu thủ tạt bóng giỏi nhất mà tôi từng thấy. Nếu phải so sánh với ai đó hôm nay thì đó chính là De Bruyne. Tôi có thể nói, đó là cầu thủ gần nhất với Becks. Becks có thể chơi ở vị trí đó.”

“Anh ấy có thể chơi tiền vệ trụ trong bóng đá ngày nay hoặc số 8/10, chơi ở khu vực đó, như Kevin de Bruyne hoặc Odegaard nếu chúng ta đang nói về Premier League vào lúc này.”

Ferdinand chỉ tên cầu thủ tạt bóng giỏi nhất thế giới

Beckham đã ghi 127 bàn và thực hiện 225 pha kiến tạo sau 724 trận cho các câu lạc bộ như Manchester United, Real Madrid và Paris Saint-Germain. Anh đã có một sự nghiệp cầu thủ thành công, sau khi giải nghệ thì trở thành doanh nhân và đang xây dựng hình ảnh cho giải bóng đá Mỹ.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *