‘Đó là 10 ngày tuyệt vời với Arsenal’

Leandro Trossard có những phát biểu đáng chú ý trên trang chủ Arsenal sau chiến thắng trước Barcelona.

Arsenal vừa có màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục trước Barcelona trong trận giao hữu trên đất Mỹ. Theo đó, đội chủ sân Emirates giành chiến thắng đậm với tỷ số 5-3. Trận này, Leandro Trossard lập cú đúp, cùng bàn thắng của Bukayo Saka, Kai Havertz và Fabio Vieira.

Arsenal kết thúc US Tour bằng chiến thắng trước Barca

 Arsenal kết thúc US Tour bằng chiến thắng trước Barca.

Đây là trận giao hữu cuối cùng của Pháo thủ tại xứ sở cờ hoa trước khi quay trở lại Anh để chuẩn bị cho một số trận đấu cuối cùng trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Phát biểu sau trận, Trossard cho hay: “Chúng tôi muốn kết thúc chuyến du đầu hè theo một cách tích cực và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó trước một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, vì vậy chúng tôi thực sự hài lòng với chiến thắng.

Chúng tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng và tôi nghĩ chúng tôi phải hài lòng với điều đó. Chúng tôi cũng đã có một số bàn thắng đẹp và hãy tận hưởng nó.”

Trossard đã có kỳ du đấu thành công với Arsenal

Trossard đã có kỳ du đấu thành công với Arsenal

“Chúng tôi đã có thể có một giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải trọn vẹn với các đồng đội. Đó là 10 ngày tuyệt vời với Arsenal.

Và như tôi đã nói, chúng tôi muốn kết thúc một cách tích cực. Chúng tôi hài lòng với điều đó và bây giờ chúng tôi có thể quay lại London.”

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *