De Bruyne: ‘Bruno Fernandes số 1, Odegaard xếp sau’

Trong chương trình giao lưu với Sky Sports, Kevin De Bruyne tin rằng Bruno Fernandes là ngôi sao sáng tạo số một Premier League hiện nay.

Cụ thể, khi MC Sky Sports đưa ra 3 cái tên gồm Bruno Fernandes, Martin Odegaard cùng James Maddison để xếp hạng, De Bruyne không ngần ngại chọn ngôi sao Man Utd ở vị trí số một, còn nhạc trưởng của Arsenal đứng sau.

De Bruyne: 'Bruno Fernandes số 1, Odegaard xếp sau' - Bóng Đá

 Lựa chọn của De Bruyne khi nói đến cầu thủ sáng tạo bậc nhất Premier League.

De Bruyne giải thích: 

“Fernandes rõ ràng là cỗ máy sáng tạo. Anh ấy ưa thích rủi ro và tôi thích điều đó. Quan trọng rằng Fernandes đã duy trì phong cách chơi bóng này trong một khoảng thời gian rất dài.”

Tiền vệ người Bỉ thừa nhận Odegaard cũng thực sự sáng tạo, nhưng cầu thủ này mạnh nhất ở khả năng kiểm soát lối chơi. Trong khi đó, De Bruyne nhận định Maddison cũng rất hay, nhưng cần chứng tỏ thêm năng lực khi khoác áo CLB lớn.

Football rumours: Kevin de Bruyne leads Saudi Pro League's future targets |  The Independent

De Bruyne vẫn đang là cầu thủ sáng tạo bậc nhất bóng đá đương đại của Man City

Kể từ khi gia nhập Man Utd tới nay, Fernandes ra sân 187 trận và có cho riêng mình 54 đường kiến tạo. Trường hợp của Fernandes luôn gây ra tranh cãi tuy nhiên không thể phủ nhận rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn chứng tỏ được tầm quan trọng trong đội hình Man Ud.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *