Người đại diện đến London, ‘trai hư’ đếm ngày rời Arsenal

Theo Sky Sports, người đại diện của Nuno Tavares đã đến London để đàm phán với Arsenal về việc hậu vệ người Bồ Đào Nha sẽ rời Pháo thủ trong tháng này.

Nuno Tavares đến với Arsenal vào mùa hè năm ngoái, nhưng dường như anh không còn nằm trong kế hoạch của BLĐ Pháo thủ. Theo Sky Sports, người đại diện của Tavares đã đến London để đàm phán với Arsenal và dự kiến cầu thủ này có thể rời đi trong tháng 8.

23yos reps arrive in London for Arsenal talks - Bóng Đá

 Tavares đang trên đường rời khỏi Arsenal.

Trong khi đó, Aston Villa đang nhắm đến Tavares sau khi mục tiêu của họ, Marcos Acuna dính chấn thương.

Sky Sports đưa tin: “Villa được cho là một trong những CLB quan tâm, nó cho thấy Emery có thể phải đối mặt với một cuộc chạy đua cho chữ ký của Tavares”.

Trong thời gian qua, Aston Villa đã có những sự bổ sung nhân sự chất lượng. Theo đó, Emery đã đón về Youri Tielemans, Moussa Diaby, Pau Torres và Nicolo Zaniolo.

Arsenal defender Nuno Tavares moves to Marseille on loan | Arab News

 Tavares đã không thể hòa nhập được với Arsenal

Trong khi đó, Tavares không có tên trong danh sách lên đường sang Mỹ du đấu của Arsenal. Anh phải tập luyện riêng trong suốt thời gian đó. Mùa giải trước, Tavares được cho mượn đến Marseille. Ở giai đoạn đầu, Tavares liên tục ghi bàn, tuy nhiên sau đó, phong độ của cầu thủ này đã chững lại sau đó. Thậm chí, anh còn có những mâu thuẫn với HLV Igor Tudor.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *