“Chưa có một lời đề nghị chính thức nào cho Amrabat”

Theo thông tin từ Sky Sports Italia, người đại diện của Fiorentina đã xác nhận vẫn chưa có lời đề nghị nào dành cho tiền vệ Sofyan Amrabat của họ.

Manchester United có vẻ muốn chiêu mộ thêm tiền vệ vào mùa hè này. HLV Erik ten Hag đã làm việc với Sofyan Amrabat tại FC Utrecht và cặp đôi này vẫn còn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Sofyan Amrabat là mục tiêu của Quỷ đỏ từ sau kỳ WC tại Qatar

Sofyan Amrabat là mục tiêu của Quỷ đỏ từ sau kỳ WC tại Qatar

Ban lãnh đạo Manchester United muốn giúp Erik ten Hag tái hợp thêm với một cựu học trò tại Old Trafford khi thể hiện sự quan tâm đến Amrabat. Các nguồn tin tại Italia đã tiết lộ rằng Man United đã gửi lời đề nghị cho tiền vệ này. Tuy nhiên, Fiorentina đã từ chối đề nghị này vì không đáp ứng được mức giá 25 triệu bảng mà CLB Serie A yêu cầu.

Trong một diễn biến mới nhất, tổng giám đốc của Fiorentina, Joe Barone, đã chia sẻ một thông tin thú vị. Ông cho biết Fiorentina hiện vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho tiền vệ người Morocco trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Chia sẻ trên Sky Sports Italia, Barone bày tỏ:

“Amrabat rất gắn bó với đội bóng và tôi cũng có mối quan hệ gần gũi với cậu ấy. Chúng tôi trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh gần như mỗi ngày.”

Báo cáo cho thấy Man Utd chưa có liên hệ chính thức nào với Sofyan Amrabat

Báo cáo cho thấy Man Utd chưa có liên hệ chính thức nào với Sofyan Amrabat

“Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ lời đề nghị chính thức nào. Tôi đã khuyên cậu ấy tập trung vào CLB vì cậu ấy vẫn là một cầu thủ của Fiorentina. Cậu ấy cần tập trung để bắt đầu cho mùa giải mới, và sau đó, khi có bất kỳ điều gì xảy ra, chúng tôi sẽ đánh giá tình hình.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *