Choáng với mức giá của Pavard khiến M.U chạy dài

90min xác nhận đội bóng nước Đức đưa ra mức giá không hề rẻ dành cho Benjamin Pavard.

Cầu thủ 27 tuổi, Benjamin Pavard rất muốn rời Allianz Arena vào mùa hè năm nay để tìm kiếm một thử thách mới sau khi đã giành được nhiều danh hiệu kể từ khi chuyển đến vùng Bavaria từ Stuttgart vào năm 2019.

Alan Shearer chê bai hàng hot World Cup của M.U - Bóng Đá

 Mức giá của Pavard không hề rẻ.

Trong khi đó, Man United lên kế hoạch ký hợp đồng với một hậu vệ mới khi họ cố gắng bán Harry Maguire cho West Ham United trong một hợp đồng trị giá 30 triệu bảng. Pavard được đưa lên hàng đầu trong danh sách các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng.

Truyền thông Anh tiết lộ Man United đã đàm phán cởi mở với Bayern Munich về thỏa thuận dành cho, cầu thủ vốn có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải và trung vệ, đồng thời hướng tới một thỏa thuận ở mức 35 triệu euro (30 triệu bảng).

Tuy nhiên, các nguồn tin xác nhận với 90min rằng Bayern sớm thông báo với Man Utd về việc họ chỉ để hậu vệ người Pháp ra đi với giá 40 triệu euro đính kèm thêm các điều khoản bổ sung. Động thái này khiến đội bóng từng 13 lần vô địch Premier League cảm thấy thất vọng.

NÓNG! Diễn biến mới vụ Pavard - Man Utd

Pavard được cho là sẵn sàng cập bến Old Trafford

Đây là mức giá đắt đỏ trong bối cảnh hậu vệ người Pháp chỉ còn một năm hợp đồng. Pavard được cho là sẵn sàng cập bến Old Trafford. Dù vậy, thương vụ cũng đang đình trệ do Man Utd không bán được Maguire cho West Ham.

Hiện tại, Arsenal và Inter Milan cũng đã nhập cuộc.

 

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *