Chiêu mộ Gvardiol, Man City tống tiễn ngôi sao hàng công

Fabrizio Romano khẳng định Manchester City sắp hoàn tất một thỏa thuận bán cầu thủ trị giá 35 triệu bảng sau khi chiêu mộ thành công Josko Gvardiol.

Manchester City được Fabrizio Romano xác nhận sắp hoàn tất thương vụ Josko Gvardiol từ Leipzig. Thương vụ có thể tiêu tốn của nhà ĐKVĐ Champions League mức phí 100 triệu euro. Trước đó, Leipzig khẳng định không bán người nếu nhận ít hơn con số ấy.

Chiêu mộ Gvardiol, Man City tống tiễn ngôi sao hàng công mahrez

 Mahrez trên đường đến Ả Rập.

Đội chủ sân Etihad hứa hẹn chi đậm cho Josko Gvardiol, trung vệ sinh năm 2002 nên không ngạc nhiên nếu họ cần gây quỹ bằng cách bán cầu thủ. Trong động thái mới nhất, Romano chia sẻ Man City sắp cùng Al Ahli đạt được thỏa thuận trị giá 35 triệu bảng + phụ phí cho Riyad Mahrez.

Mọi thứ sẽ hoàn tất trong vòng 24 giờ tới khi Mahrez vốn đồng ý các điều khoản cá nhân vào tuần trước. Ngôi sao Algeria sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế với Al Ahli vào thứ Năm trong bối cảnh anh chuẩn bị ký hợp đồng có thời hạn 3 + 1 năm.

Pep Guardiola tuy muốn giữ người nhưng CLB cảm thấy ưng ý trước đề nghị mà Al Ahli chốt cho một cầu thủ 32 tuổi. Tại CLB mới, Mahrez có thể kiếm được từ 450.000 đến 850.000 bảng mỗi tuần.

Chiêu mộ Gvardiol, Man City tống tiễn ngôi sao hàng công mahrez

Mahrez đã cùng Man City có được mọi danh hiệu cấp CLB

Như vậy, Mahrez chuẩn bị trở thành cái tên tiếp theo rời Etihad vào hè này sau trường hợp của Ilkay Gundogan, Benjamin Mendy, Nahuel Bustos và Yangel Herrera.

Josko Gvardiol là bản hợp đồng đầu tiên của Man City ở mùa giải này sau khi bán một loạt các cầu thủ. Mahrez sẽ là cầu thủ thứ 7 của Man City rời đi nếu anh hoàn tất hợp đồng với Al Ahli.

Nguồn: Giải trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *