Chelsea và Roma ép Lukaku chấp nhận giảm lương lớn

Chuyển tới AS Roma thi đấu, tiền đạo Romelu Lukaku chấp nhận giảm đáng kể mức lương của mình so với những gì nhận được khi ở Chelsea.

Nhiều khả năng AS Roma sẽ là bến đỗ mới của Romelu Lukaku ở mùa giải tới. Đội bóng thủ đô Italia đang cần bổ sung tiền đạo sau chấn thương của Tammy Abraham và đặt Lukaku vào tầm ngắm.

Lukaku chấp nhận giảm hơn nửa lương để nhanh chóng rời Chelsea 1

Tiền đạo người Bỉ chuẩn bị gia nhập AS Roma.

Quá trình đàm phán giữa AS Roma và Chelsea tiến triển tốt. AS Roma chấp nhận trả cho Chelsea 5 triệu Euro (tương đương 4.2 triệu Bảng) tiền mượn Lukaku trong 1 năm. Bản hợp đồng cho mượn giữa đôi bên không kèm theo điều khoản mua đứt.

Tiền đạo sinh năm 1993 cũng đã đồng ý giảm lương khi gia nhập AS Roma. Chuyển tới đội bóng mới, cầu thủ 30 tuổi chỉ nhận lương 7 triệu Bảng mỗi mùa, thấp hơn tới 10 triệu Bảng so với mức thu nhập của anh tại Chelsea.

Tuy nhiên, Lukaku chấp nhận điều này để có thể nhanh chóng rời Stamford Bridge. Hiện tại, anh cũng không có trong kế hoạch của HLV Pochettino tại Chelsea và bị đẩy xuống tập luyện cùng đội U21

Đầu kì chuyển nhượng hè 2023, Chelsea nêu rõ quan điểm sẽ chỉ bán đứt chứ không cho mượn tiền đạo người Bỉ Tuy nhiên, không nhiều đội bóng sẵn sàng bỏ ra 40 triệu Euro mua tiền đạo sinh năm 1993 như những gì The Blues mong muốn. Do đó, đội chủ sân Stamford Bridge buộc phải tiếp tục đem anh đi cho mượn.

Romelu Lukaku ○ Welcome to AS Roma 🟡🔴🇧🇪 Goals & Skills - YouTube

Lukaku sẽ có cơ hội tái ngộ HLV Mourinho

Gia nhập AS Roma, Lukaku sẽ có cơ hội tái ngộ HLV Mourinho. Trong quá khứ, tiền đạo người Bỉ từng có cơ hội làm việc cùng Người Đặc Biệt ở cả MU và Chelsea.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *