“Chelsea sẵn sàng bán cậu ấy nếu thấy được giá”

Chia sẻ trên Giverme Sport về tiền vệ Conor Gallagher của Chelsea, ký giả Paul Brown đã có có những nhận định về tương lai của cầu thủ này.

Chelsea đã chia tay nhiều tiền vệ trong mùa hè, tiêu biểu có thể kể đến như N’Golo Kante, Mateo Kovacic, Mason Mount hay Ruben Loftus-Cheek. Tuy nhiên, họ vẫn có thể bán đi một cái tên nữa với Conor Gallagher đang là người nhận được nhiều đồn đoán.

Tương lai của Gallagher vẫn chưa rõ ràng ở Chelsea

Tương lai của Gallagher vẫn chưa rõ ràng.

Chia sẻ trên trang GiveMeSport về tương lai của tiền vệ Conor Gallagher, ký giả Paul Brown bày tỏ:

Tôi nghĩ Conor Gallagher không muốn rời đi nhưng vấn đề là Chelsea sẵn sàng bán cậu ấy nếu thấy được giá. 

Ở một thời điểm nào đó, chúng ta nên dùng đến lý trí để suy nghĩ. Tôi cho rằng nếu Chelsea chấp nhận một lời đề nghị, Gallagher có thể sẽ thay đổi quan điểm vì cậu ấy biết CLB đã không cần đến mình và rời đi là chuyện tất yếu. 

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa xảy đến và bất cứ đội bóng nào quan tâm đến Gallagher cũng phải đưa ra một con số hợp lý. Sau đó, chúng ta sẽ xem liệu họ có thuyết phục được cậu ấy hay không. Dĩ nhiên, ưu tiên của Gallagher vẫn là chơi bóng tại Chelsea và giành được thành công cùng The Blues“.

Tiền vệ người Anh được khuyên rời Chelsea ở hè này

Tiền vệ người Anh được khuyên rời Chelsea ở hè này

Vẫn chưa rõ tương lai của Conor Gallagher sẽ ra sao trước khi mùa giải mới bắt đầu. Nhưng với con tàu chòng chành của Chelsea mà nói thì lựa chọn ra đi cũng là điều dễ hiểu. Không một cầu thủ nào đảm bảo được tương lai tại The Blues vào lúc này.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *