Chelsea định đoạt thương vụ Vlahovic

Metro xác nhận quyết định mới nhất của Chelsea trong thương vụ chiêu mộ Dusan Vlahovic từ Juventus.

Chelsea đã xác định Dusan Vlahovic là một sự xuất hiện tiềm năng để tăng cường các lựa chọn tấn công của Mauricio Pochettino. Điều này càng cần thiết trong bối cảnh Christopher Nkunku sẽ phải ngồi ngoài khoảng ba tháng sau khi phẫu thuật đầu gối.

Chelsea halt talks to sign Dusan Vlahovic - Bóng Đá

 Chelsea sẵn sàng từ bỏ vụ Vlahovic.

Vlahovic thuộc một phần trong thương vụ trao đổi với Romelu Lukaku, người được tiết lộ đồng ý các thỏa thuận cá nhân cùng Juventus. Tuy nhiên Sky Sports Italia xác nhận Chelsea đã nói với Juventus rằng họ sẽ không xúc tiến thương vụ Vlahovic trừ khi câu lạc bộ Ý hạ giá yêu cầu.

Juventus đang kỳ vọng mức phí 40 triệu euro cho tiền đạo người Serbia cộng với Lukaku, nhưng Chelsea không sẵn sàng chi vượt quá 25 triệu euro bao gồm các điều khoản bổ sung.

Juventus, trong khi đó, đã phải chịu áp lực lớn từ CĐV nhà để từ bỏ những nỗ lực ký hợp đồng với Lukaku vào mùa hè này. Tháng trước, CĐV Juve đã tổ chức một cuộc biểu tình phản đối động thái chiêu mộ tiền đạo người Bỉ bên ngoài trung tâm y tế của câu lạc bộ.

Lukaku đổi Vlahovic: Lý tưởng cho Chelsea nhưng không quá phù hợp với Juventus | Goal.com Việt Nam

Dusan Vlahovic nhiều khả năng rời Juventus do Bà Đầm Già đang khủng hoảng tài chính

Ở trận giao hữu mới nhất tại Allianz, họ đồng loạt hô vang ‘noi Lukaku non lo vogliamo’, nghĩa là ‘chúng tôi không muốn Lukaku’.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *