Tung hoành trên TTCN, Chelsea ‘cướp trắng’ ngôi sao mà PSG muốn có nhất

Chelsea tiếp tục mạnh tay trong việc chi tiêu nhằm củng cố sức mạnh đội hình và sẵn sàng “gạt phăng” các đối thủ đang dần trở thành hình ảnh quen thuộc.

Kỳ chuyển nhượng hè 2023, Chelsea đang bước vào giai đoạn nước rút đầy căng thẳng và kịch tính khi các ông lớn đều tỏ ra cứng rắn và quyết liệt với những mục tiêu của mình.

Tung hoành trên TTCN, Chelsea 'cướp trắng' ngôi sao mà PSG muốn có nhất 314872

Barcola lọt vào tầm ngắm của Chelsea

Mới đây, đội bóng đến từ London lại tiếp tục “vung tiền” để tiếp tục củng cố đội hình của mình, với cái tên mà Pochettino khẳng định muốn có, Bradley Barcola.

Theo Radio Monte Carlo, nguồn tin uy tín và đáng tin cậy tại Pháp đưa tin rằng The Blues đã bắt đầu những hành động của họ nhằm mang tiền vệ trẻ của Olympic Lyon về với Stamford Bridge trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng hè 2023.

Ở tuổi 20, Barcola đã trở thành mục tiêu được săn đón hàng đầu tại Pháp, với PSG là đội bóng đã theo sát anh từ khi ngôi sao người Pháp bắt đầu thể hiện được những phẩm chất của một tiền vệ hàng đầu cho đến hiện tại.

Thậm chí, truyền thông Pháp cho tới ít ngày trước, vẫn còn đang một mực khẳng định rằng việc đội chủ sân Công viên các hoàng tử có được chữ ký của Barcola chỉ còn là vấn đề thời gian nữa. Vì theo Fabrice Hawkins, PSG đã đặt lên bàn đàm phán 35 triệu Euro cho Lyon, kèm với đó là những quyền hạn đặc biệt dành riêng cho Barcola để thuyết phục mục tiêu hàng đầu nhưng đã bị Lyon thẳng thừng từ chối.

Tuy nhiên, mọi thứ xoay chiều 180 độ khi Chelsea “nhảy” vào thương vụ này. Bởi với Pochettino thì thương vụ số 1 là Michael Olise tưởng như đã thành công thì bất ngờ tiền đạo của Crystal Palace vội vàng gia hạn với đội bóng chủ quản.

Alexandre Lacazette : "Bradley Barcola est très fort quand il est en  confiance"

Bradley Barcola sẽ là phương án tuyệt vời cho HLV Pochettino

Khi yêu cầu buộc phải có thêm một cầu thủ tấn công cánh chất lượng để hoàn thiện bộ khung đội hình mới, HLV người Argentina đã nhìn thấy Barcola như một phương án không thể tuyệt vời hơn cho vị trí còn bỏ trống của ông.

Với Chelsea hiện tại, họ đang tung hoành trên TTCN và làm mưa làm gió với túi tiền không đáy mà ông chủ Todd Boehly sẵn sàng chi, có thể thấy vụ “cướp trắng” cầu thủ mà PSG vẫn luôn muốn nhất sẽ diễn ra trong ít ngày tới, với những diễn biến bất ngờ trong giai đoạn nước rút này.

 Theo ArtTimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *