Nhân tố X xuất hiện, Chelsea cuỗm Lavia trước Liverpool đầy ngoạn mục

Nguồn tin Football London trích dẫn từ Express nguyên nhân giúp Chelsea lật kèo Liverpool ở vụ Romeo Lavia.

Liverpool chuẩn bị ngậm một trái đắng khác trước Chelsea trên TTCN. Sau khi đạt thỏa thuận 60 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng với Southampton, The Kop lại không thể thuyết phục Romeo Lavia, người bày tỏ nguyện vọng chuyển đến Stamford Bridge. Lavia là cầu thủ thứ 2 từ chối Liverpool để lựa chọn Chelsea sau trường hợp Moises Caicedo.

How Eden Hazard helped Chelsea beat Liverpool to Romeo Lavia transfer despite £60m agreement - Bóng Đá

 Hazard giúp Chelsea chiêu mộ Lavia.

Để giành lấy sự tin tưởng từ Lavia, The Blues phải nhờ vào sự hỗ trợ của một người cũ, Eden Hazard. Theo Express, vào tháng 12 năm ngoái, Lavia đã nói chuyện với huyền thoại The Blues về quãng thời gian cựu sao Real Madrid còn ở Stamford Bridge.

Nguồn tin chia sẻ Hazard tích cực khuyến khích đàn em đồng hương của mình nắm lấy cơ hội gia nhập đội bóng phía tây London. Với việc Lavia sắp chuyển đến Chelsea, lời chia sẻ của Hazard đã giúp CLB cũ thực hiện một thương vụ ngoạn mục.

Ngoài ra, Football London đồng thời xác nhận tầm quan trọng đến từ giám đốc tuyển dụng và tài năng của The Blues là Joe Shields. Shields là một nhân tố quan trọng trong các cuộc đàm phán với phía đại diện của Lavia.

Liverpool cay cú Chelsea, trả 60 triệu bảng lấy Romeo Lavia

Chelsea đang có cơ hội lớn để chiêu mộ Lavia

Shields, người từng là trưởng bộ phận tuyển dụng hàng đầu ở bờ biển phía nam, đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với cầu thủ trẻ ở Southampton. Điều đó giúp Chelsea dễ dàng lấy lòng Lavia.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *