“Chelsea có đứng thứ 15, 16 cũng không ảnh hưởng đến tôi”

Tân binh của Chelsea đã có những chia sẻ được trang Daily Mail dẫn lời, liên quan đến quyết định gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge.

Sau một mùa giải không thành công, Chelsea đang khởi động quá trình “thay máu” đội hình với 2 nhân tố đầy hứa hẹn đã gia nhập CLB, đó là Christopher Nkunku và Nicolas Jackson.

Nkunku hứng thú với việc gia nhập Chelsea

Nkunku hứng thú với việc gia nhập Chelsea. 

Đáng chú ý, Nkunku được đánh giá là một trong những chân sút giàu tiềm năng nhất Châu Âu nhưng anh vẫn quyết định chọn đầu quân cho The Blues, đội bóng chỉ kết thúc Premier League ở nửa sau của BXH.

Chia sẻ được trang Daily Mail dẫn lời liên quan đến quyết định gia nhập The Blues, tiền đạo Christopher Nkunku cho biết: “Mùa giải vừa qua của The Blues đã có một kết quả không tốt, tất cả chúng ta ai cũng biết điều đó. 

Tuy nhiên, sắp tới là một dự án mới, chiến dịch mới, với tôi cũng là một nhân tố mới và tôi rất vui được góp mặt ở đây. Thậm chí, cho dù Chelsea có đứng thứ 15, 16 cũng không ảnh hưởng đến quyết định của tôi vì tôi biết mùa giải kế tiếp sẽ không giống như những điều đã xảy ra ở mùa vừa rồi.”

Christopher Nkunku đang hòa nhập rất tốt với đội hình của Chelsea

Christopher Nkunku đang hòa nhập rất tốt với đội hình của Chelsea

“CLB sẽ không tham dự cúp Châu Âu nhưng tôi vẫn muốn đóng một vai trò chính tại đây. Chelsea đã trình bày kế hoạch của họ với tôi và tôi rất thích điều đó“.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *