Chê Lavia, Neville tiến cử chữ ký phù hợp cho Liverpool

Cựu hậu vệ Gary Neville đã có những bình luận về tình hình chuyển nhượng của Liverpool thông qua chương trình The Overlap.

Liverpool chuẩn bị bước vào cuộc chạm trán quan trọng gặp Chelsea tại vòng 1 Premier League và Neville đã có những nhận định với những dấu hỏi về mặt đội hình. Họ đã chia tay 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm, Fabinho và Jordan Henderson trong kỳ chuyển nhượng hè.

Gary Neville khuyên Liverpool chiêu mộ Moises Caicedo.

Gary Neville khuyên Liverpool chiêu mộ Moises Caicedo.

Điều này dẫn đến việc, trong tay HLV Jurgen Klopp không còn nhiều sự lựa chọn cho khu trung tuyến. Do đó họ bắt buộc phải bổ sung lực lượng với Romeo Lavia của Southampton đang được xem như mục tiêu hàng đầu. Dù vậy, theo cựu danh thủ Gary Neville, cựu tiền vệ Manchester City không phải là bản hợp đồng phù hợp dành cho The Kop.

Chia sẻ trên chương trình The Overlap được trang The Mirror dẫn lời về công tác, Gary Neville cho biết:

Họ nên chiêu mộ Caicedo dù cậu ấy có giá 100 triệu bảng. Nhưng họ đã không làm thế. Thay vào đó, họ tập trung vào bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng mang tên Romeo Lavia của Southampton.

Caicedo hiện đang được Chelsea theo đuổi mãnh liệt nhất trên TTCN

Caicedo hiện đang được Chelsea theo đuổi mãnh liệt nhất trên TTCN

Đừng hiểu lầm tôi, Lavia là một cầu thủ giỏi nhưng không phải mẫu người phù hợp với Liverpool. HLV Jurgen Klopp cần một chữ ký chất lượng hơn thế. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *