Carragher: “Làm sao bạn biết đó là cơ hội ghi bàn? Dối trá”

Trên Sky Sports, huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher đã đưa ra nhận định về chiếc thẻ đỏ mới đây của đội trưởng Virgil van Dijk.

Theo các nhận định của Jamie Carragher thì chiếc thẻ đỏ giành cho van Dijk là sai lầm của các trọng tài. Chỉ vài phút sau khi Anthony Gordon đưa Newcastle vượt lên dẫn trước, Van Dijk đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì phạm lỗi với Alexander Isak. Isak băng vào vòng cấm để đón đường bóng xuất sắc của Gordon, Van Dijk xuất hiện đốn ngã đối thủ và bị trọng tài John Brookes phạt thẻ đỏ.

Carragher: "Làm sao bạn biết đó là cơ hội ghi bàn? Dối trá"

 Van Dijk tranh cãi với trọng tài.

Tuy nhiên, Carragher tỏ ra tức giận với quyết định của trọng tài và khẳng định đó không phải lỗi thẻ đỏ. Theo huyền thoại này, Van Dijk đã mắc sai lầm nhưng khẳng định cầu thủ Newcastle không bị ngăn chặn một cơ hội ghi bàn rõ ràng.

Carragher nói:

“Virgil van Dijk đã làm rất nhiều điều sai trái ở đây. Ban đầu cậu ấy lười biếng và không thể chặn đường chuyền; quyết định sau đó khi bước vào và thực hiện việc giành bóng có lẽ là một quyết định thiếu sáng suốt. Nhưng tôi vẫn không nghĩ đó là một thẻ đỏ.”

Liverpool game Virgil van Dijk will miss after red card as Ibrahima Konate injury problem confirmed - Liverpool Echo

HLV Jurgen Klopp đã phải hạ hỏa cho cậu học trò cưng

“Làm sao bạn biết đó là cơ hội ghi bàn? Ban đầu, cậu ấy lười biếng và lẽ ra phải giải quyết tình huống sớm hơn và có thể không thực hiện hành động sau, nhưng đó không phải là thẻ đỏ.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *