Cập nhật lớn về tương lai Gabriel Magalhaes

Arsenal có thể mất Gabriel Magalhaes trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Dean Jones tiết lộ với GIVEMESPORT.

Trận thắng gần đây nhất của Arsenal là trận thắng nhọc nhằn 1-0 trước Crystal Palace. Trước đó, điều gây ngạc nhiên là Gabriel đã bị loại khỏi đội hình xuất phát trong trận thứ 2 liên tiếp. Điều này diễn ra trong bối cảnh có tin đồn tuyển thủ Brazil sẽ rời Emirates, Real Madrid là một trong các đội thể hiện sự quan tâm.

Đội hình Arsenal đấu Man City: Arteta nhận cú hích - Bóng Đá

Gabriel sẽ ở lại Arsenal.

Nói chuyện với GIVEMESPORT, Dean Jones cho biết sự quan tâm đến Gabriel rất lớn, nhưng thừa nhận rằng việc mua bán khó có thể xảy ra ở giai đoạn này: “Khi bắt đầu phiên chợ hè, tôi xác định Gabriel là người có thể tạo nên thương vụ bất ngờ.”

“Hiện tại, tôi nghĩ rằng Arsenal có quá ít lựa chọn ở hàng thủ để cân nhắc việc bán một người như Gabriel, nhưng khi Saudi Pro League đến, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra, ngay cả khi bạn không muốn.”

“Cho đến thời điểm này, họ vẫn chưa tập trung quá nhiều vào các bản hợp đồng phòng thủ nhưng có vẻ như điều đó đang trở thành một xu hướng và sau khi bị loại 2 lần trong 2 trận đấu, bạn bắt đầu tự hỏi cậu ấy đang ở đâu.”

Gabriel Magalhaes on Twitter: "@Arsenal 🫶🏽 https://t.co/gBQlEIQVjh" / X
Gabriel là cầu thủ quan trọng của Arsenal tại thời điểm này

“Mất cậu ấy sẽ là một ý tưởng tồi, cậu ấy là một cầu thủ rất khó thay thế vào cuối kỳ chuyển nhượng, vì vậy Arsenal sẽ không hoan nghênh bất kỳ lời đề nghị nào trong giai đoạn này.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *