Caicedo và Lavia đến, lộ diện cái tên phải rời Chelsea

Theo nhà báo Paul Brown, sự góp mặt của 2 tân binh Moises Caicedo và Romeo Lavia sẽ khiến cho một tiền vệ của Chelsea không còn chỗ đứng tại Stamford Bridge.

Sau khi chia tay một loạt trụ cột ở tuyến giữa vào mùa hè này, Chelsea đã thể hiện động thái mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng nhằm tăng cường lực lượng cho hàng tiền vệ.

Caicedo và Lavia đến, lộ diện cái tên phải rời Chelsea

 Gallagher đứng trước khả năng chia tay Chelsea.

Cách đây chưa lâu, Chelsea đã chiêu mộ thành công Moises Caicedo từ Brighton với mức giá kỷ lục 115 triệu bảng. Tiếp đó, The Blues nỗ lực hoàn thành những thủ tục cuối cùng để đón Romeo Lavia về Stamford Bridge từ Southampton với số tiền dự kiến 55 triệu bảng.

Và với việc 2 tân binh đắt giá nói trên cập bến Tây London, một số nhân tố ở tuyến giữa của Chelsea sẽ không còn chỗ đứng, nổi bật là trường hợp của Conor Gallagher. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với GiveMeSport, nhà báo Paul Brown đã cập nhật tình hình của tiền vệ người Anh:

“Có khả năng điều này sẽ khiến Gallagher đưa ra quyết định, cậu ấy muốn rời đi. Có vài đội bóng quan tâm đến cậu ấy, nhưng tôi nghĩ chúng ta phải chờ và xác nhận chắc chắn Lavia sẽ cập bến.

Bởi vì nếu chỉ Caicedo đến, tôi đoán Gallagher sẽ nghĩ cậu ấy có cơ hội và cậu ấy đang có một vị trí tốt để yêu cầu Chelsea xem xét trường hợp của mình. Gallagher rõ ràng đang ở gần hơn với đội 1 nếu so sánh với trước đây. Vậy nên tôi nghĩ cậu ấy muốn chờ đến thời điểm cuối cùng.”

Caicedo và Lavia đến, lộ diện cái tên phải rời Chelsea

 Gallagher sẽ phải tranh chấp vị trí với Caicedo và Lavia trong đội hình của Chelsea

Như vậy, không phải Caicedo, Lavia mới là cái tên sẽ khiến Gallagher rời Stamford Bridge nếu thương vụ này diễn ra trong những ngày tới.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *