Caicedo đình công tại Brighton để đòi sang Chelsea

Tiền vệ Moises Caicedo đã tỏ thái độ nổi loạn khi không đến tập luyện cùng các đồng đội ở Brighton hôm qua (7/8), bởi có lẽ anh đang mong thương vụ chuyển nhượng gia nhập Chelsea sớm hoàn tất.

Brighton đã cự tuyệt thẳng thừng lời đề nghị 80 triệu bảng của Chelsea dành cho Moises Caicedo cách đây chưa lâu. Không chỉ The Blues thất vọng mà tiền vệ người Ecuador cũng rất buồn, bởi anh rất muốn được ra đi trong hè này.

Moises Caicedo bỏ tập tại Brighton để đòi sang Chelsea

Caicedo bày tỏ mong muốn được chơi cho Chelsea

Ý đồ của ông chủ Tony Bloom và HLV Roberto De Zerbi là giữ chân Caicedo. Họ thậm chí coi tiền vệ này là trụ cột không thể thiếu của tuyến giữa Brighton sau sự ra đi của Alexis Mac Allister. Brighton buộc phải để Mac Allister ra đi do trong hợp đồng của anh có điều khoản phá vỡ. Nhưng trường hợp của Caicedo thì khác, và quyền chủ động hoàn toàn nằm trong tay của Brighton.

Trên thực tế, hồi tháng 1 năm nay, Caicedo cũng từng đề đạt nguyện vọng ra đi, nhưng vấp phải sự phản đối. Cả Caicedo và người đại diện đều mong muốn giải quyết mọi chuyện nhẹ nhàng, với tôn chỉ tôn trọng tối đa CLB chủ quản. Nhưng có vẻ như Brighton đang cố “câu kéo” thời gian và điều này khiến cho Caicedo không thể chịu đựng thêm.

Theo tờ Relevo, Caicedo đã từ chối tập luyện ở Brighton nhằm thúc đẩy nhanh thương vụ chuyển nhượng anh. Ngoài ra, cầu thủ người Ecuador cũng đã thu dọn đồ đạc trong phòng thay đồ của The Seagulls dù chưa đạt thỏa thuận gia nhập Chelsea.

Tờ The Times đưa tin, Chelsea đang lên kế hoạch gửi một lời đề nghị mới cho cầu thủ 21 tuổi. Trước tình hình hiện tại, nếu không thu xếp ổn thỏa, Caicedo nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận ra quân của The Seagulls  tại Premier League, nơi họ đối đầu Luton Town.

Caicedo đã từ chối tập luyện ở Brighton nhằm thúc đẩy nhanh thương vụ chuyển nhượng anh.

Caicedo đã từ chối tập luyện ở Brighton nhằm thúc đẩy nhanh thương vụ chuyển nhượng anh.

Mới đây, Caicedo không xuất hiện trong trận giao hữu Brighton gặp Rayo Vallecano cuối tuần qua. Hôm qua (7/8), Caicedo cũng không đến sân tập và không báo cáo. Dường như cầu thủ này đang làm mọi cách để thúc đẩy việc gia nhập Chelsea nhanh nhất có thể. Vẫn chưa rõ liệu Chelsea có sẵn sàng đáp ứng số tiền chuyển nhượng 100 triệu bảng mà Brighton đưa ra không.

Nguồn: Bóng Đá Plus

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *