Bruno khen ngợi tinh thần chiến đấu của Man Utd

Trên Sky Sports, đội trưởng Bruno Fernandes cho biết anh hài lòng với tinh thần chiến đấu của toàn đội Man Utd trước Wolves.

Trong trận khai màn Premier League, Man Utd đã vấp phải những khó khăn nhất định trước Wolves. Tuy nhiên, bằng khoảnh khắc tỏa sáng của Raphael Varane ở phút 76, Quỷ đỏ vẫn có được 3 điểm trọn vẹn.

BRUNO: WE HAD GREAT FIGHTING SPIRIT - Bóng Đá

 Man Utd đã có trận thắng đầu tay.

Sau trận đấu, Bruno Fernandes chia sẻ anh hài lòng với tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Nói với Sky Sports, Bruno cho biết: “Quan trọng là khởi đầu với một chiến thắng. Chúng tôi muốn mở đầu với 3 điểm. Chúng tôi có tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Đây không phải là trận đấu tốt nhất của chúng tôi nhưng điều quan trọng nhất là thắng trận đấu và chúng tôi đã làm được”.

Bàn về pha lập công của Varane, Bruno chia sẻ đó là pha bóng mà Man Utd không có dàn xếp từ trước. Anh tiết lộ: “[Đối với bàn thắng] đó là kiểu di chuyển chúng tôi đã tập luyện. Chúng tôi không tập với Varane ở trong vòng cấm, nhưng cậu ấy đã ở đó”.

Man Utd 1-0 Wolves: Raphael Varane header wins it as Erik ten Hag's side scrape to victory against Gary O'Neil's team | Football News | Sky Sports

Man Utd phải vất vả mới có được chiến thắng trước Wolves

Như vậy, Man Utd đã có trận khai màn suôn sẻ và Old Trafford như thường lệ vẫn là một điểm tựa đáng tin với Quỷ đỏ. Mùa trước, họ chỉ thua đúng 1 trận trên sân nhà.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *