Boubacar Kamara là truyền nhân xứng đáng của Fabinho

Theo nhà báo Andy Jones của The Athletic, Liverpool đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Boubacar Kamara của Aston Villa.

Theo một báo cáo được viết cho ấn phẩm, Boubacar Kamara được cho là cầu thủ có khả năng để thay thế cả Henderson và Fabinho trước mùa giải tới. Liverpool hiện đang thiếu kinh nghiệm và chiều sâu trong vai trò lùi sâu ở hàng tiền vệ, điều này khiến Jurgen Klopp phải nhanh chóng xác định các phương án tiềm năng.

Liverpool được cho đang theo dõi sát sao Boubacar Kamara

Liverpool được cho đang theo dõi sát sao Boubacar Kamara 

Người ta cho rằng Kamara là một trong những cầu thủ nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ vùng Merseyside, mặc dù Liverpool đã được liên kết với đồng đội của anh ấy là Douglas Luiz trước đó.

Không có khoản phí nào được thảo luận, mặc dù Football Transfers định giá anh ta ở mức 38 triệu bảng .

Cầu thủ 23 tuổi người Pháp – được nhà tuyển trạch tài năng bóng đá Jacek Kulig ca ngợi là “viên ngọc quý” – đã có mặt rất nhiều tại Villa Park kể từ khi gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do từ Marseille vào mùa hè năm ngoái.

Qua 24 lần ra sân ở Premier League, Villa ace đạt tỷ lệ chuyền bóng thành công 85%, ghi 1 pha kiến ​​tạo, thực hiện thành công 57% số lần rê bóng và giành chiến thắng trong phần lớn các pha không chiến và tranh chấp mặt đất (55%), chứng tỏ rằng anh là một sự hiện diện chắc chắn và đáng tin cậy ở khu vực trung tâm sân.

Lá chắn ở hàng tiền vệ của Villa đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong thời gian ngắn anh ấy thi đấu ở giải đấu hàng đầu cho đến nay, với Claret và Blue podcaster Dan Rolinson cho rằng Kamara là tiền vệ xuất sắc nhất của câu lạc bộ mùa trước:

“Tôi nghĩ Kamara là tiền vệ tốt nhất của chúng tôi hiện tại ở câu lạc bộ, tôi nghĩ vậy. Tôi không nghĩ có ai ở gần anh ấy ở hàng tiền vệ giỏi như anh ấy.”

Boubacar Kamara được các chuyên gia đánh gia cao về khả năng chơi bóng

Boubacar Kamara được các chuyên gia đánh gia cao về khả năng chơi bóng

Như đã nói, Boubacar Kamara có thể là một triển vọng thực sự thú vị cho Liverpool sau khi Fabinho ra đi nếu Villa sẵn sàng chia tay tài sản của họ vào mùa hè này và sẽ cung cấp cho đội bóng một sự thay thế tương tự, người có kinh nghiệm cần thiết để tạo ra tác động ngay lập tức tại Anfield.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *