Bom tấn 100 triệu bảng gật đầu tới Stamford Bridge, Chelsea chờ dứt điểm thương vụ

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận Chelsea vẫn đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Moises Caicedo trong hè này.

Moises Caicedo là mục tiêu của Chelsea. Tuy nhiên, thương vụ này có mức giá không hề rẻ. Lý do là đội chủ sân Amex coi Caicedo có đẳng cấp không khác gì Declan Rice và thậm chí trẻ hơn 3 tuổi.

Romano: Chelsea have not left the negotiations for Moises Caicedo - Bóng Đá

Caicedo muốn gia nhập The Blues

Rice đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 100 triệu bảng tới Arsenal, kèm 5 triệu bảng phụ phí. Do đó, Brighton muốn mức giá tương tự dành cho Caicedo.

Theo Telegraph, Chim mòng biển yêu cầu The Blues chồng đủ 100 triệu bảng mới nhả người. Trước đó, Brighton chốt mức giá 80 triệu bảng cho Caicedo. Nhưng sau khi vụ Rice hoàn tất, họ muốn tăng giá bán.

Có thông tin cho rằng The Blues sẽ từ bỏ. Dù vậy, Fabrizio Romano xác nhận: “Chelsea không rời khỏi các cuộc đàm phán dành cho Caicedo. Thương vụ vẫn tiếp tục ở thời điểm này.

Brighton vẫn giữ nguyên lập trường sau khi từ chối lời đề nghị 80 triệu bảng. Nhưng điều đó không làm thay đổi kế hoạch của The Blues. Họ vẫn giữ liên lạc và tiếp tục đàm phán.”

Moises Caicedo có thực sự đáng giá để Chelsea chi 100 triệu bảng?

Chelsea vẫn theo sát thương vụ Caicedo

Trong khi đó, cá nhân Caicedo muốn tới Chelsea: “Thật tuyệt vời khi được Chelsea liên hệ. Có cầu thủ nào sẽ không muốn họ nhắc tên mình? Tôi biết làm thế nào để xử lý nó.

Tôi không bị cảm xúc lấn át. Hiện tại tôi đang tận hưởng thời gian bên gia đình. Có áp lực, nhưng tôi bình tĩnh. Tôi đang chờ đợi bất cứ điều gì mà Chúa quyết định. Ngài sẽ biết điều gì là tốt nhất cho tôi.”

Nguồn: Giải trí Artitmes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *