Arteta chốt hạ tương lai Partey, chấm dứt đồn đoán

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal xác nhận rằng Thomas Partey sẽ ở lại câu lạc bộ, bất chấp những tin đồn anh muốn chuyển đến Ả Rập Saudi.

Một số báo cáo gần đây nói rằng Juventus và một vài CLB ở Ả Rập Saudi muốn có chữ ký của Thomas Partey trong mùa hè này. Tuy nhiên, đích thân HLV Mikel Arteta đã xác nhận, Partey vẫn sẽ là người của Arsenal ở mùa giải tới.

Arteta quyết tâm giữ chân Partey

Arteta quyết tâm giữ chân Partey.

Arteta cho biết: “Mỗi khi tôi nói chuyện với cậu ấy, ý muốn của cậu ấy luôn là ở bên chúng tôi. Không có chuyện rời đi.”

“Không nghi ngờ gì nữa, Thomas Partey là một cầu thủ cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và cả tôi. Chúng tôi muốn cậu ấy nằm ở trong đội, đó là điều chắc chắn.”

Vào thời điểm này, Arsenal đã bay sang Mỹ và sẽ có một số trận giao hữu tại đây. Vào ngày mai, Pháo thủ sẽ đụng độ với Man Utd tại New Jersey.

Đây là một trận đấu mà Arteta khá thích thú. “Thuốc thử vào ngày mai sẽ rất khác, và rõ ràng họ là đối thủ lớn của chúng tôi tại Premier League,” Arteta nói.

Partey vẫn là cầu thủ vô cùng quan trọng với Arsenal

Partey vẫn là cầu thủ vô cùng quan trọng với Arsenal

“Sẽ rất tuyệt vời khi được chơi ở sân MetLife, một bầu không khí tuyệt vời và đó sẽ là một trận đấu thực sự tốt để xem chúng tôi đang ở đâu,” Arteta chốt lại.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *