Arsenal ủ mưu chiêu mộ ngôi sao đa năng của Frankfurt

Theo CalcioMercato, Arsenal sẵn sàng cạnh tranh với Lazio trong cuộc đua giành chữ ký của Djibril Sow từ Eintracht Frankfurt.

Djibril Sow năm nay 26 tuổi, là một tiền vệ đa năng, với khả năng phòng ngự lẫn tấn công toàn diện. Sự linh hoạt đó là một điều mà HLV Mikel Arteta rất cần ở các tiền vệ, nhất là khi vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đang muốn ‘thay máu’ tuyến giữa.

Djibril Sow được Arsenal săn đón

Djibril Sow được Arsenal săn đón.

Lazio được cho là đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Sow từ Frankfurt với giá 15 triệu euro cộng phụ phí, trong khi tuyển thủ Thụy Sĩ cũng đã bật đèn xanh cho CLB Ý.

Tuy nhiên, theo CalcioMercato, Arsenal đang nỗ lực thúc đẩy việc đàm phán với Eintracht Frankfurt để nẫng tay trên Lazio. Lazio dường như cũng nhận thức được điều này, theo đó, chủ tịch Claudio Lotito dự kiến sẽ tổ chức một cuộc họp thượng đỉnh với huấn luyện viên Maurizio Sarri, để lên kế hoạch nhằm mau chóng hoàn tất thương vụ này.

Vẫn chưa rõ liệu Arsenal có sẵn sàng trả giá cao hơn đội bóng Serie A trong cuộc đua này hay không, dù sao, số tiền vào khoảng 15-20 triệu euro nằm trong tầm tay của Pháo thủ.

Arsenal đang nỗ lực đàm phán với Frankfurt để nẫng tay trên Lazio

Arsenal đang nỗ lực đàm phán với Frankfurt để nẫng tay trên Lazio

Bên cạnh đó, Sevilla cũng quan tâm đến Djibril Sow. Dù sao, cuộc ‘đấu giá’ sẽ giúp Frankfurt ‘vớ bở’.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *