Bất đầu đàm phán. Arsenal tìm được bến đỗ bán đứt ‘bom xịt’ Pepe

Theo tờ FotoMac (Thổ Nhĩ Kỳ), Nicolas Pepe có thể sớm hoàn tất việc chia tay Pháo thủ trong hè này.

Pháo thủ là một trong những đội bóng mua sắm rầm rộ nhất trong mùa hè 2022. Sự xuất hiện của các tân binh giúp Pháo thủ bay cao và suýt vô địch Premier League.

Pepe đàm phán rời Arsenal.

Pepe đàm phán rời Arsenal.

Tới hè này, Arsenal tiếp tục chi mạnh tay. Họ sớm mang về 3 tân binh đắt giá gồm Declan Rice, Kai Havertz và Jurrien Timber.

Ở chiều hướng ngược lại, HLV Mikel Arteta cũng đẩy đi những cầu thủ không phù hợp. Mùa vừa qua, Nicolas Pepe gia nhập Nice với bản hợp đồng cho mượn một mùa. Thương vụ này không bao gồm tùy chọn mua đứt.

Việc Pepe ra đi là điều không bất ngờ. Anh gây thất vọng lớn trong màu áo Arsenal dù tiêu tốn của Arsenal số tiền lên tới 72 triệu bảng, kỷ lục của đội bóng.

Mới nhất, tờ FotoMac khẳng định rằng Besiktas đã bắt đầu đàm phán với Arsenal cho cầu thủ chạy cánh, trong khi Fenerbahce cũng đưa cầu thủ này vào tầm ngắm. Khả năng bom tấn Arsenal sẽ dạt sang Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng.

Nicolas Pepe là nỗi thất bọng lớn nhất của Arsenal

Pepe là nỗi thất bọng lớn nhất của Arsenal

Cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà còn một năm trong hợp đồng và Pháo thủ hy vọng thu về ít nhất một khoản phí nhỏ để bù đắp phần nào số tiền đã đầu từ. Dù vậy, Besiktas muốn muốn Arsenal hủy bỏ hợp đồng và chuyển nhượng tự do Pepe.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *