Arsenal nhận đề nghị 0 tưởng cho Tavares

Theo Mirror, đối tác đã đưa mức giá khá cao so với định giá ban đầu của Pháo thủ dành cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, Nuno Tavares.

Nuno Tavares là một trong số những ngôi sao bị liệt vào danh sách thanh lý của Arsenal trong mùa hè này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha từng nhận được sự kỳ vọng khi đặt chân đến Emirates, nhưng việc không thể khẳng định bản thân khiến anh dần đánh mất cơ hội.

Arsenal chốt thời điểm ra quyết định với Nuno Tavares - Bóng Đá

 Tavares không còn nằm trong kế hoạch của Mikel Arteta. 

Cách đây một năm, Tavares được gửi đến cho mượn ở Marseille. Anh đã ít nhiều để lại dấu ấn trong màu áo đội bóng nước Pháp, nhưng từng ấy nỗ lực chưa đủ để thuyết phục Mikel Arteta.

Chính vì lẽ đó, Arsenal dự kiến sẽ bán Tavares nhằm bổ sung ngân quỹ.

Theo nguồn tin từ Mirror, cựu sao Benfica hiện đang nhận được sự quan tâm từ câu lạc bộ Nottingham Forest. Đội chủ sân City Ground đánh giá cao Tavares và đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng đến hậu vệ người Bồ Đào Nha để xúc tiến thương vụ này.

Arsenal defender Nuno Tavares on Man City radar and more transfer rumours -  Manchester Evening News

hậu vệ người Bồ Đào Nha được định giá khoảng 30 triệu bảng 

Đây là con số khá cao so với mức định giá từ 15 đến 20 triệu bảng mà Arsenal kỳ vọng sẽ thu được sau khi chia tay hậu vệ người Bồ Đào Nha. Do vậy, cuộc đàm phán có thể sẽ sớm xúc tiến trong thời gian tới.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *