Alan Smith: “MU đã tiến sát tới chức vô địch”

Cựu tiền đạo của Manchester United, Alan Smith đã có những chia sẻ về đội bóng cũ trên Gambling Zone. Anh tin rằng Quỷ đỏ có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Man United đã có một mùa giải đầu tiên thành công dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Erik ten Hag và Alan Smith rất lạc quan khi đánh giá rất tốt về Quỷ đỏ. Họ giành được League Cup và có một suất tham dự Champions League mùa này.

Alan Smith: "MU đã tiến sát tới chức vô địch"

Alan Smith tin rằng HLV Ten Hag đã mang đến san Old Trafford bộ mặt chất lượng hơn nhiều

Giờ đây với một số bản hợp đồng mới bao gồm Mason Mount và Rasmus Højlund nhiều người đang kỳ vọng M.U sẽ cạnh tranh nhiều danh hiệu lớn hơn.

Smith là một trong những người tin rằng Quỷ đỏ có thể làm điều đó. Cựu danh thủ nói với Gambling Zone:

“Tôi khá chắc chắn rằng Ten Hag sẽ triển khai sơ đồ 4-2-3-1 mà anh ấy đã sử dụng ở mùa giải trước. Bruno sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều với phạm vi chuyền bóng và ghi bàn của cậu ấy.”

“Đưa Casemiro vể Old Trafford là một bước đột phá để giải phóng Bruno, và chúng ta đã thấy phần thưởng của điều đó. Tôi nghĩ rằng hai người bọn họ trông thực sự tốt trong giai đoạn tiền mùa giải, đặc biệt là cách liên kết lối chơi của họ với nhau. Một lối chơi với nhiều tốc độ và sức mạnh.

“Năm ngoái, thành tích phòng ngự đã được cải thiện rất nhiều. Kết hợp điều đó sẽ giúp anh ấy có một công thức chiến thắng để tiến gần nhất có thể trong năm nay.

Alan Smith: "MU đã tiến sát tới chức vô địch"

Bộ đôi Casemiro và Bruno thực sự là sức sống nơi tuyến giữa của Man Utd

“Trong nội bộ sẽ có hy vọng rằng họ có thể nỗ lực hết mình. Tôi cảm thấy mùa giải trước Man Utd không thực sự được nhắc đến như những ứng cử viên vô địch, nhưng năm nay tôi nghĩ họ sẽ tiến sát.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *