Alan Shearer: “Tôi sẽ không thích điều đó”

Huyền thoại của Newcastle, Alan Shearer, đã chỉ trích cách đối xử của huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola đối với Erling Haaland.

Man City đã đánh bại Burnley tại Turf Moor trong trận mở màn Premier League vào cuối tuần mới đây. Alan Shearer đã không hài lòng với HLV Pep Guardiola của Man City. Trong cuộc chạm trán, Haaland đã lập một cú đúp trong 36 phút đầu tiên của trận đấu nhưng dường như anh đã phàn nàn khi đồng đội không chuyền bóng vào cuối hiệp.

Toàn cảnh khoảnh khắc Pep gây chú ý với Haaland - Bóng Đá

 Haaland bị Pep chỉnh đốn ngay trên sân.

Điều này rõ ràng đã gây ra phản ứng từ Guardiola, và khi Haaland đi về phía đường hầm, cựu huấn luyện viên trưởng của Barcelona đã mắng mỏ tuyển thủ Na Uy trước khi đẩy chiếc máy quay đang hướng về mình.

Shearer bối rối về lý do tại sao Guardiola không đợi Haaland vào phòng thay đồ trước khi chỉ trích anh. Shearer nói trên Match of the Day:

Tôi thuộc kiểu người truyền thống; Tôi thích cách ông ấy [Guardiola] luôn khao khát sự hoàn hảo. Nếu ông ấy không muốn máy quay nhìn thấy mình, thì hãy đợi cho đến khi vào phòng thay đồ.”

Alan Shearer explains how he'd have dealt with Pep Guardiola half-time rant - "Two words!" - Mirror Online

Alan Shearer chỉ trích Pep 

“Tôi sẽ không thích điều đó. Hãy nói những gì bạn muốn nói với tôi trong phòng thay đồ và cho tôi lời chỉ trích lớn nhất, nhưng không phải trước mặt đám đông như thế. Không.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *